Đại Lý Uỷ Quyền Suzuki Việt Nam

Hãng Xe Suzuki Của Nước Nào? PIN LITHIUM - ION VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ ERTIGA HYBRID

Hãng Xe Suzuki Của Nước Nào? PIN LITHIUM - ION VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ ERTIGA HYBRID

Hãng Xe Suzuki Của Nước Nào? PIN LITHIUM - ION VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ ERTIGA HYBRID

Hãng xe Suzuki được thành lập từ năm 1909 do Ông Michio Suzuki sáng lập ra. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại Suzuki đã phát triển được hơn 100 năm. Hãng xe Suzuki cũng đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996.

Suzuki với thế mạnh về tính bền bỉ, thực dụng. Ở Việt Nam hãng sản xuất và bán các dòng xe máy, xe tải nhỏ, xe hơi.

Xe bền bỉ là vậy tuy nhiên một số khách hàng vẫn thắc mắc về hãng xe Suzuki của nước nào ? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chắc hẳn nghe tên gọi người sáng lập ra hãng là Ông Michio Suzuki các bạn cũng đoán ra được phải không ?

Chính xác Suzuki là hãng xe của Nhật Bản. 

Suzuki sơ khai là 1 Công ty Dệt sau quá trình nghiên cứu và đa dạng hóa sản phẩm Suzuki bắt đầu lấn sân qua xe hơi nhỏ từ năm 1937.

Suzuki là 1 tập đoàn đa quốc gia với 15 nhà máy sản xuất ô tô ở 14 nước và 133 nhà phân phối ở 119 nước. Suzuki chuyên sản xuất các loại :

 • Xe hơi (đặc biệt là Keicar và xe thể thao nhỏ)
 • Xe máy
 • Xe địa hình
 • Thuyền máy
 • Xe lăn
 • Các loại sản phẩm động cơ.

Tại Việt Nam Suzuki nổi tiếng với các dòng xe tải nhẹ và những năm gần đây dòng sản phẩm xe hơi Suzuki cũng được khách hàng đón nhận, sau đây là 1 số dòng xe tải và xe du lịch Suzuki

Sản phẩm nổi bật của Suzuki

Các dòng xe tải nhẹ Suzuki từ 500kg, 650kg, 750kg, 900kg, dưới 1 tấn là vua trong phân khúc được nhiều các doanh nghiệp tin dùng.

Sản phẩm xe tải Suzuki có:

 • Suzuki Carry Truck
 • Suzuki Blind Van
 • Suzuki Carry Pro

Với đặc tính: bền bỉ, động cơ êm ái, mạnh mẽ. Xe tải Suzuki đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Ngoài ra những năm gần đây các dòng xe hơi phát triển mạnh mẽ như dòng: Suzuki XL7 (xe 7 chỗ) là dòng có doanh số tốt của xe hơi Suzuki, một số dòng xe khác như:

 • Suzuki Swift (xe 5 chỗ)
 • Suzuki Ciaz (xe 5 chỗ)
 • Suzuki Ertiga (xe 7 chỗ)
 • Tham khảo: Bảng giá xe Suzuki 

Tổng kết

Như vậy trong bài viết này các bạn đã nắm được Hãng xe Suzuki của nước nào và tìm hiểu sơ bộ về lịch sử hình thành các sản phẩm Suzuki đang phân phối tại Việt Nam.

🔎 PIN LITHIUM-ION VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

 
🔹 Có thể tháo rời: Bộ phận pin được đặt ở phía dưới ghế ngồi của người lái nên đặc biệt tối ưu không gian, thiết kế với lớp bọc chống nước để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi tháo rời pin Lithium-Ion, Hybrid Ertiga vẫn có thể hoạt động bình thường như một mẫu xe sử dụng động cơ xăng.
 
🔹 Hiệu suất vận hành: Không giống các mẫu xe thuần điện bị phụ thuộc hoàn toàn vào pin và sạc, Hybrid Ertiga sử dụng nguồn năng lượng kết hợp từ động cơ xăng với Bộ máy phát tích hợp khởi động (ISG) và pin Lithium-Ion, cho những chuyển động mạnh mẽ ngoài mong đợi.
 
🔹 Tiết kiệm chi phí: Bộ máy phát tích hợp khởi động (ISG) và pin Lithium-Ion có thời hạn bảo hành 5 năm hoặc 100,000km (tùy điều kiện đến trước). Giá thay thế là 32 triệu đồng (trước thuế), chỉ bằng khoảng 1/3 giá pin của các mẫu xe khác trên thị trường.
 
🔹Khả năng tái chế: Với tuổi thọ rất dài lên đến 10 năm, pin Lithium-Ion sau thời gian lắp đặt trên xe thậm chí còn được tái sử dụng làm nguồn điện cho đèn đường tại Nhật Bản.
 
---------------------
VIETNAM SUZUKI AUTO
➤ Hotline: 0911793290 & 0936892255
➤ Đăng ký lái thử: https://dailyotosuzukimienbac.com
#VietnamSuzuki #HybridErtiga
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá các dòng xe ô tô suzuki tại việt nam năm 2023

Bảng giá xe Suzuki lăn bánh mới nhất tại đại lý của các dòng ô tô Suzuki 4 chỗ Swift, 5 chỗ Ciaz, 7 chỗ Ertiga và XL7, xe tải Super Carry…

Suzuki đổi mới dịch vụ hậu mãi

Suzuki ngày càng thể hiện sự lắng nghe khách hàng, thay đổi phù hợp nhu cầu người dùng và điều kiện sử dụng đặc thù tại Việt Nam...

Bàn giao xe tại đại lý Suzuki khu vực Miền Bắc

Lễ bàn giao xe đại lý Suzuki Miền Bắc đến với khách hàng. Trong không khí hân hoan nồng nhiệt hết sức vui mừng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất khi lựa chọn Suzuki Miền Bắc...

Suzuki hybrid ertiga - bước đột phá tiên phong trong phân khúc mpv

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Suzuki mang đến một mẫu xe thế hệ mới với công nghệ tiên phong, mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng MPV và hướng đến tương lai bền vững.

Chức năng kick down, over drive (o/d) và những lưu ý khi sử dụng xe số tự động

VISUCO gần đây có ghi nhận một số ý kiến cho rằng các chức năng Over Drive và Kick Down được trang bị trên các mẫu xe số tự động khiến người lái cảm thấy xe có trình trạng “hụt hơi” và gây ra âm...

Hãng Xe Suzuki Của Nước Nào? PIN LITHIUM - ION VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ ERTIGA HYBRID

Hãng xe Suzuki được thành lập từ năm 1909 do Ông Michio Suzuki sáng lập ra. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại Suzuki đã phát triển được hơn 100 năm. Hãng xe Suzuki cũng đã có mặt tại Việt Nam từ...